1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Đặt mật khẩu sao cho bảo mật cao an toàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Về Nơi Giới Thiệu Khác' bắt đầu bởi [email protected], 7/2/18.

 1. seotot01@

  [email protected] New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tránh sử dụng thông tin cá nhân quá lộ liễu

  Những thông tin rất dễ bị lộ chẳng hạn như ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, địa chỉ, thành phố, nơi sinh, tên trường trung học, và tên của người thân và thú nuôi của bạn không nên đưa vào mật khẩu của bạn. Điều này chỉ làm cho mật khẩu Sửa máy tính tại nhà quận 2 của bạn dễ đoán hơn.

  Mật khẩu nên là sự kết hợp giữa số, biểu tượng, chữ hoa, chữ thường

  Ngẫu nhiên trộn các ký hiệu và số với chữ cái. Bạn có thể Sửa máy tính tại nhà quận tân bình thay thế một số không cho chữ O hoặc @ cho chữ cái A, ví dụ. Nếu mật khẩu của bạn là một cụm từ, hãy xem xét việc viết hoa chữ cái đầu của mỗi từ mới, điều này sẽ giúp bạn dễ nhớ hơn.

  Theo một nghiên cứu an ninh gần đây, mật khẩu web được sử dụng phổ biến nhất là những thứ như "123456" và "password". Chắc chắn, chúng dễ nhớ, nhưng điều đó sẽ làm cho các tài khoản của bạn có nguy cơ bị mất. Và nếu bạn sử dụng mật khẩu đơn giản trên nhiều tài khoản - như 92% người dùng trực tuyến hiện nay, điều đó sẽ khiến cho dữ liệu của bạn có nguy cơ bị đánh cắp. Dưới đây là tám mẹo Sửa máy tính tại nhà quận 1 để đảm bảo mật khẩu của bạn càng mạnh càng tốt.

  Password dài lên!

  Hacker sử dụng nhiều phương pháp Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp để cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn. Cách sơ khởi nhất là nhắm mục tiêu cá nhân bạn và tự gõ vào chữ cái, số và ký hiệu để đoán mật khẩu của bạn. Phương pháp tiên tiến hơn là sử dụng một chương trình máy tính chạy qua các chữ cái, số và ký hiệu trong mật khẩu của bạn càng nhanh càng tốt để crack mật khẩu của bạn. Mật khẩu càng dài càng phức tạp, thì quá trình này càng dài. Mật khẩu có ba ký tự dài mất ít hơn một giây để crack.

  Hãy đặt password là một cụm từ không có nghĩa

  Mật khẩu dài là tốt; mật khẩu dài bao gồm các từ và cụm từ ngẫu nhiên thì tốt hơn. Nếu kết hợp các từ không có trong từ điển, các cụm từ của bạn không xuất hiện trong tài liệu đã xuất bản, và không có gì là chính xác về mặt ngữ pháp, chúng sẽ khó crack hơn. Cũng không Sửa máy tính tại nhà quận 1 sử dụng các ký tự được tuần tự trên bàn phím như số theo thứ tự hoặc "qwerty" được sử dụng rộng rãi.

  Không sử dụng lặp lại một password

  Khi các hacker tấn công với quy mô lớn, danh sách địa chỉ email và mật khẩu bị xâm nhập thường bị rò rỉ trực tuyến. Nếu tài khoản Sửa máy tính tại nhà tphcm của bạn bị xâm nhập và bạn sử dụng kết hợp địa chỉ email và mật khẩu này trên nhiều trang web, thông tin của bạn có thể dễ dàng sử dụng để truy cập vào bất kỳ tài khoản nào trong số những tài khoản này.

  Sử dụng trình quản lý password

  Trình quản lý mật khẩu là những dịch vụ tự động tạo và lưu trữ mật khẩu mạnh thay cho bạn. Các mật khẩu này được lưu giữ ở một vị trí được mã hoá, tập trung, mà bạn có thể truy cập bằng mật khẩu chủ. Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 2 được sử dụng miễn phí và có các tính năng tùy chọn như đồng bộ hóa mật khẩu mới trên nhiều thiết bị và kiểm tra hành vi mật khẩu của bạn để đảm bảo bạn không sử dụng cùng một mật khẩu ở nhiều nơi.

  Giữ password của bạn thật an toàn

  Không cung cấp mật khẩu của bạn cho bất cứ ai khác. Không nhập mật khẩu của bạn vào thiết bị nếu bạn ở trong tầm nhìn của người khác. Và đừng ghi mật khẩu của bạn lên một ghi chú dính trên máy tính làm việc của bạn. Nếu bạn đang Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp lưu trữ một danh sách các mật khẩu của bạn - hoặc thậm chí tốt hơn là một bảng mật khẩu - trên máy tính của bạn trong một tệp tài liệu, hãy đặt tên cho tệp đó.

  Thay đổi mật khẩu của bạn.

  Thông tin nhạy cảm của bạn càng nhiều, bạn càng phải Sửa máy tính tại nhà tphcm thay đổi mật khẩu càng nhiều. Một khi đã thay đổi, không sử dụng lại mật khẩu đó nữa. Các hacker có thể tiếp tục cố gắng để crack mật khẩu của bạn bất kể mật khẩu mạnh thế nào
   
: suamaytinh

Chia sẻ trang này